MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 500.000Đ

Hotline đặt hàng: 0938634438

Untitled.png

Trang chủ»Dịch vụ»SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

 

SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG – GIA CÔNG CÁC LOẠI BA LÔ TÚI XÁCH, VALI KÉO ,,,  HÀNG QUÀ TẶNG, QUẢNG CÁO CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG.

 

Trong thời đại của sự năng động, một chiếc túi xách hoặc ba lô như là một phụ kiện không thể thiếu bên cạnh các bạn cho những buổi đi làm, đi công tác, đi du lịch…và đây cũng là nơi để chứa máy tính, tài liệu thông tin,, vì vậy có thể nói ba lô, túi xách như một người bạn đồng hành cùng bạn khắp các nẻo đường.

Bạn có ý tường thiết kế ba lô, túi xách cho riêng mình, túi xách đôi cho bạn và người ấy theo thiết kế độc lạ, như thêu tay lên vải, hoặc vẽ hình, hoặc đa màu sắc,,,  nhưng số lượng chỉ từ 1 đến 2 cái,, hoặc trên chặng đường đi phượt các bạn cần những loại túi hoặc ba lô với thành phần vải có độ bền cao, phản quang, tiện dụng, chống nắng và không thấm với thiết kế riêng để phù hợp với phương tiện của bạn , hoặc là xe đạp của bạn cần một túi dụng cụ di động để đựng một số đồ cần thiết như bơm, dụng cụ vá xe, cờ lê, tua vít ….đừng ngần ngại về chi phí, đừng ngần ngại rẳng chúng tôi không lắng nghe ý tưởng của các bạn.. bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất, hay liên hệ với skywind ngay, “Chúng tôi có, và sẽ làm những gì bạn cần”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất tin tưởng để phát triển sản phẩm in lo go thương hiệu, quảng cáo, quà tặng theo mùa hoạc quanh năm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề trên 20 năm sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn, bên cạnh chất lượng sản phẩm chúng tôi còn đưa ra chi phí hợp lý, cạnh tranh và thời gian giao hàng tốt nhất.

Email: [email protected]

Sdt – Zalo : 0938.634.438

 

icon footer    Đăng kí nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

    Hỗ trợ / Mua hàng :  0938 634 438

Giới thiệu

Skywind là nhãn hiệu ba lô túi xách được thành lập từ năm 2018 với phương châm đem lại  một sản phẩm chất lượng và giá phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt phù hợp với  tiêu chuẩn xuất khẩu của các thương hiệu ba lô, túi xách hàng đầu thế giới. 

Thông tin liên hệ

icon footer 1

CÔNG TY TNHH SKY WIND

Số 40/3 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

icon footer 2 0932.066.446
icon footer 4 [email protected]

Fanpage