MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 500.000Đ

Hotline đặt hàng: 0938634438

Untitled.png

Trang chủ»Giới thiệu»CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH

DANH MỤC TRANG

SWBL 1001 wiew

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH

 

1.        Chính sách bảo hành

·                 Sản phẩm của skywind sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành. Các sản phẩm của Skywind sẽ được bảo hành 12 tháng.

·                  Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành, skywind sẵn sàng hỗ trợ để sữa chữa và thay thế các chi tiết bị lỗi, hư. Skywind chỉ tính phần vật tư thay thế cho khách và miễn phí nhân công sửa chữa.

·                  Đối với các chi tiết như vải, dây kéo,dây đai, khóa kéo, phụ kiện nhựa như móc treo, móc gài… khi bào hành mà không còn trùng màu như sản phẩm của Quý khách. Skywind sẽ thay thế các chi tiết màu tương đồng cho sản phẩm bảo hành.

·                Skywind sẽ không bảo hành về vải, các vết cắt làm hư hại sản phẩm mà lỗi do liên quan đến quá trình sử dụng và bảo quản của khách hàng.          Các trường hợp bị rách vải sẽ hỗ trợ bảo hành tùy tình trạng lỗi của sản phẩm miễn phí hoặc tính phí

·               Sản phẩm do những thiệt hại ngẫu nhiên, thiên tai: bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy, nổ,...

 

    Địa chỉ bảo hành và thời gian bảo hành

·               Bước 1: Khách hàng mang sản phẩm trực tiếp đến công ty hoặc gửi về "Trung tâm bảo hành Skywind tại địa chỉ 40/3 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

·               Bước 2: Skywind tiếp nhận sản phẩm và thực hiện bảo hành.

·               Bước 3: Sau khi bảo hành xong, Skywind liên hệ với khách hàng để hẹn thời gian và địa điểm trả sản phẩm bảo hành.

·         Thời gian bảo hành sàn phẩm thường là 5 ngày đến 10 ngày. Trong trường hợp sản phẩm khó cần thời gian lâu hơn, skywind sẽ thông báo đến khách hàng.

 

icon footer    Đăng kí nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

    Hỗ trợ / Mua hàng :  0938 634 438

Giới thiệu

Skywind là nhãn hiệu ba lô túi xách được thành lập từ năm 2018 với phương châm đem lại  một sản phẩm chất lượng và giá phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt phù hợp với  tiêu chuẩn xuất khẩu của các thương hiệu ba lô, túi xách hàng đầu thế giới. 

Thông tin liên hệ

icon footer 1

CÔNG TY TNHH SKY WIND

Số 40/3 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

icon footer 2 0932.066.446
icon footer 4 [email protected]

Fanpage